1. Trang chủ
  2. » Công trình đã thi công
  3. » Thi công cửa lưới chống muỗi
  4. » Thi công cửa lưới chống muỗi tại Bến Đò Hàn - TP Hải Dương

Thi công cửa lưới chống muỗi tại Bến Đò Hàn - TP Hải Dương

17/3/2023
Cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương, sản phẩm thông minh ngăn muối, côn trùng độc hại xâm nhập vào nhà bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi những bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết,...

Muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, ngoài những biện pháp phòng chống muỗi như sử dụng thuốc xịt muỗi, hương muỗi, tinh dầu đuổi muỗi,... Một giải pháp đang rất được nhiều người dùng dùng đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi lắp được trong mọi không gian giúp ngăn muỗi, côn trùng và bụi bẩn vào nhà hiệu quả đảm bảo mang lại một không gian mới thông thoáng có tính thẩm mỹ cao.

 

Cửa lưới chống muỗi gồm phần khung cửa và phần lưới chống muỗi. Đều được làm từ những chất liệu cao cấp rất an toàn và có độ bền dài lâu.

 

  • Phần khung cửa: Được làm từ chất liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện có độ bền cao, không bị gỉ sét, cong vênh khi có bị tác động mạnh. Khung cửa chống muỗi gồm các màu trắng sứ, vân gỗ, ghi.
  • Lưới chống muỗi gồm lưới chống muỗi sợi inox và lưới chống muỗi sợ thủy tinh. Với lưới inox để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín, vì lưới làm từ inox có rất nhiều loại nếu không chọn kỹ hay có kiến thức về dòng sản phẩm này sẽ rất dễ mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng với giá cao vừa mất thời gian vừa tốn tiền. Còn với lưới chống muỗi sợi thủy tinh, sản phẩm kém nhái khi sờ sẽ thấy lợn cợn, không mịn, có mùi khó chịu.

 

Quy khách có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương, bạn hãy liên hệ với Hoaphathd.com qua hotline: 0916.736.859 - 0898.098.090 này nhé! Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hộ trợ Quý Khách nhiệt tình chu đáo để tìm ra dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với giá cạnh tranh ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt tại nhà, bảo hành sửa chữa uy tín chất lượng với giá cả hợp lý làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

 

  Video sau lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Bến Đò Hàn - TP Hải Dương:

 

 

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương - Khu Bến Đò Hàn

 

Cập nhật lần cuối: 17/3/2023

Bài viết khác


lf7zou3p3fvhtldc
TinTuc
l3llvbr2ekjwdgo9